Free Web Hosting

     Gói free web hosting của chúng tôi phù hợp với nhiều loại website - cá nhân, cộng đồng, diễn đàn, blogs. Hơn 90% khách hàng của chúng tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ web miễn phí mà không đạt tới ngưỡng giới hạn sử dụng! Tuy nhiên, nếu bạn có một website lớn, cần đảm bảo thời gian uptime và backup hằng ngày, hãy xem qua gói Premium và Business của chúng tôi.

Premium Web Hosting

     Gói Premium hosting là gói hosting không giới hạn được đăng ký tên miền miễn phí! Bạn có thể tận hưởng dịch vụ tốt nhất mà không có ràng buộc nào với khoảng chi phí hợp lý. Chúng tôi đặt giới hạn CPU cao hơn nhiều so với gói host free và kết nối vô hạn cho server Premium. Server Premium cũng nhanh và mạnh hơn.Dịch vụ Premium hosting bao gồm tự động backup hàng tuần và đảm bảo 30 ngày hoàn trả.

Business Web Hosting

     Gói Business hosting được dành riêng cho công ty và website có lượng truy cập lớn. Nó có đầy đủ tính năng của gói Premium và cũng có thêm những tính năng thương mại điện tử như được đăng ký tên miền, được tặng kèm SSL certificates, InnoDB, SSH không giới hạn. Với gói Business Hosting, backup được thực hiện tự động hằng ngày và được đảm bảo 60 ngày hoàn trả.

    Dịch vụ Web Hosting do ABS cung cấp rất đa dạng, phong phú và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng Mua Hosting. Ngoài ra, Web Hosting do ABS cung cấp có cơ chế tương thích với mã nguồn WordPress (WordPress Hosting), Joomla (Joomla Hosting), Drupal,… là Hosting Việt Nam hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình nhất hiện nay.

Các dịch vụ Web Hosting của ABS 

  Hosting cá nhân

    Gói Hosting cá nhân của ABS sử dụng hệ thống server cấu hình cực mạnh, đường truyền tốc độ cao, Direct Admin thân thiện, hỗ trợ trực tuyến 24/7/365 bắt đầu với 30.000đ/tháng.

  Hosting Doanh nghiệp
     Gói Hosting doanh nghiệp của ABS tương thích với mọi phiên bản PHP mới nhất trên nền tảng hạ tầng máy chủ cấu hình mạnh kèm cơ chế tường lửa bảo mật cao, bắt đầu chỉ với 120.000đ/tháng.  

 Hosting không giới hạn
         DigiStar là nhà cung cấp Hosting Không giới hạn đầu tiên tại Việt Nam cung cấp không giới hạn tài nguyên (dung lượng băng thông, MySQL, Domain,…) với chỉ mức chi phí hợp lý 160.000đ/tháng.

 Windows Hosting
     Gói Windows Hosting của ABS hỗ trợ mã nguồn Asp, Asp.Net cùng hệ htoongs cơ sở dữ liệu MS SQL trên nền tảng HDH Window Server 2008 đáp ứng tốt mọi nhu cầu, bắt đầu chỉ với 60.000đ/tháng

   

​​​​​​​​

Lý do nên thuê hosting của ABS?
     - Hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu từ nơi khác về miễn phí
   
Chuyển đổi dữ liệu sang nhà cung cấp mới là một trong những rào cản mà khách hàng thường gặp phải, thấu hiểu những mối băn khoăn đó chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chuyển đổi dữ liệu hoàn toàn miễn phí từ nhà cung cấp khác về  ABS   hosting  serverces
     - Tốc độ vượt trội :
   
 Máy chủ cấu hình mạnh: Hosting được đặt trên Cloud Server với cấu hình chuẩn chung: 2x X5650 24x 2.67GHz, 64GB RAM
     Cloud Storage 100% SSD: Hiện nay, nhiều website được tạo ra với các ứng dụng web mã nguồn mở như WordPress, Joomla, Drupal do tính dễ sử dụng, linh hoạt để tùy chỉnh và hàng ngàn chủ đề miễn phí cùng các plug-in kèm theo. Khi truy cập vào một trang web động như WordPress, hoạt động này gây ra các truy vấn cơ sở dữ liệu và truy cập nội dung cùng một lúc. Với cách lưu trữ web truyền thống sử dụng HDD, việc truy cập chậm do sự chuyển động cơ học của ổ cứng. Cụ thể hơn, HDD lưu trữ thông tin trên đĩa quay và cánh tay truyền động đọc thông tin phải di chuyển liên tục để truy cập dữ liệu, chuyển động vật lý này mất một thời gian lớn. Với các ổ SSD, dữ liệu được đọc và ghi cùng một lúc, do đó thời gian này sẽ giảm tải đáng kể.
     Với các website thương mại điện tử, tốc độ nạp trang là một yếu tố rất lớn.Bởi một kết quả chậm sẽ khiến doanh số bán hàng ít hơn; khách hàng chờ đợi và thất vọng, từ bỏ việc mua hàng hoặc có thể là trang web của bạn nữa. Bạn có thể nghĩ rằng 4 giây là thời gian nạp hợp lý, nhưng bạn có thể mất 25% khách hàng tiềm năng tại thời điểm đó.
     Thậm chí nếu bạn không kinh doanh, việc nạp trang nhanh hơn sẽ làm tăng khả năng sử dụng trang web, nhiều tương tác, xem trang hơn, và doanh thu quảng cáo nhiều hơn nếu đó là nguồn thu nhập của bạn.
     Có một số dịch vụ của bên thứ ba, plug-in... mà bạn có thể sử dụng để cải thiện hiệu suất của trang web như W3 Total Cache trên WordPress, nhưng nếu hiệu suất cốt lõi của máy chủ web quá chậm, có dùng plug-in tốt mấy chăng nữa, bạn cũng không thể khắc phục nhiều, đặc biệt là hiện tượng nghẽn cổ chai. Hosting SSD sẽ khắc phục những vấn đề này dễ dàng, tăng cường hiệu suất bộ nhớ đệm.
..
     - Tương thích các mã nguồn:
    Máy chủ được cài đặt Cloud Linux 6.x, Apache 2.4.x, PHP với các phiên bản khách hàng tự chọn (trong cPanel qua chức năng PHP Selector: 4.4.x, 5.1.x, 5.2.x, 5.3.x, 5.4.x, 5.5.x, 5.6.x). Cho phép khách hàng tự chỉnh sửa php.ini. Tương thích với hầu hết các mã nguồn: Joomla, Wordpress, Magento, VBB v.v...
     - Bảo mật cao, an toàn:
     
CloudLinux + CageFS và chế độ phân chia tài nguyên cố định cho từng account - khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trước vấn đề Local Attack và độ ổn định của Website.
     - Backup hàng ngày và tuần
   
 Hệ thống sao lưu dữ liệu tự động Backup định kỳ hàng ngày và hàng tuần, dễ dàng khôi phục dữ liệu nhanh chóng.


     - Hỗ trợ kỹ thuật 24 x 7 x 365


ABS cung cấp các hình thức liên hệ sau để Khách hàng

có thể liên lạc để nhận được hỗ trợ khi cần:

Điện thoại:
 (08) 6255 3343   -  (08) 6256 6632

 Hotline: 0993 930 133  

SUPER  WEB  HOSTING :

   - Tiện lợi trong việc thanh toán
     
Sử dụng các cổng thanh toán phổ biến như Paypal, OnePay - thuận tiện cho việc thanh toán và kích hoạt dịch vụ một cách nhanh chóng cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ.
     Kích hoạt nhanh chóng Dịch vụ web hosting của bạn sẽ được kích hoạt trong vòng 5 phút sau khi được xác nhận thanh toán từ chúng tôi hoặc có thể thực hiện đăng ký qua hệ thống thanh toán tự động online.