Thiết Kế Website tiệm Nails

Thiết kế website tại ABS có các ưu điểm sau:
1.      Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.
2.      Hệ thống code được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Wordpress có khả năng mở rộng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp website bạn có thứ hạng cao với bộ máy tìm kiếm Google.
3.      Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.
4.      Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn Seo đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh... giúp giảm thiểu 30-50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình làm SEO.
5.      Giá thành thiết kế website hợp lý(chưa bao gồm chi phí hosting, domain).
6.      Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.
7.      Với bất kỳ một mức giá nào tất cả các sản phẩm website của Bigweb đều được chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn web hiện đại, đảm bảo website vận hành tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.
8.      Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.

Quy trình thiết kế website tại ABS  Việt Mỹ
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn lựa chọn mẫu giao diện, chức năng phù hợp.
Bước 2: Gửi báo giá chi tiết cho khách hàng.
Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế website.
Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện, code chức năng.
Bước 5: Up dữ liệu lên website, tiến hành chạy thử, fix lỗi.
Bước 6: Bàn giao website cho khách hàng. Hướng dẫn sử dụng web.
Bước 7: Hỗ trợ bảo trì web. Tư vấn các gói dịch vụ đi kèm.

Phần Mềm Tự thiết Kế website : Với đội ngũ chuyên viên Việt-Mỹ được đào tạo tại Hoa Kỳ , chúng tôi đã và đang phát triển phần mềm thiết kế web  rất dễ sử dụng , chỉ cần bạn biết cắt dán ảnh trong word là bạn có thể tự thiết  kế trang web rất nhanh chóng và  dễ dàng . Đưa một video clip lên trang web mất chỉ 1 -2  phút , ảnh mất 1 phút  và phần mềm nầy có chuẩn SEO , bạn có thể SEO  lên top  Google  trong 1  ngày tùy độ cạnh tranh từ khóa . Hiện thời chúng tôi đang có bản tiềng Anh , nhưng chỉ 2 tháng nữa , bản tiếng Việt sẽ hoàn tất 

Hiện tại , hằng tuần chúng tôi có lớp huấn luyện bằng tiếng Việt giúp các bạn sử dụng phần mềm một cách dễ dàng . Vì số lượng lớp mở ra có giới hạn nên xin các bạn muốn tham gia ghi danh trước . Hãy gọi cho chúng tôi  hay điền vào form  để ghi danh